Vận hành và nguyên lý hoạt động của máy bơm tsurumi

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Vận hành và nguyên lý hoạt động của máy bơm tsurumi

Máy bơm chìm tsurumi là một loại máy bơm chuyên được dùng tại các hệ thống cung cấp và xử lý nước. Vậy chọn sản phẩm sao cho hiệu quả hơn và những sản phẩm này cần phải được lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng cách lắp và vận hành máy bơm nước sao cho ổn định hơn. 
 

lắp đặt máy bơm chìm tsurumi\

Máy bơm nước thải tsurumi

Có 2 kiểu lắp đặt máy bơm Tsurumi:  cố định hoặc di động. Máy bơm có thể đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray có thiết kế khớp nối tự động.

- Trong quá trình lắp đặt máy bơm, nếu tổng cột áp yêu cầu vượt quá mức cột áp tối đa của bơm, nếu không thể sử dụng ống nối trung gian theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì có thể thay thế bằng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp lớn hơn để giảm áp lực cho bơm trong quá trình sử dụng.

- Không được phép kết nối những máy bơm khác nhau trong cùng một hệ thống, không sử dụng một trong 2 máy bơm được kết nối đơn lẻ. Đây là yêu cầu quan trọng đối với một hệ thống có lắp đặt nhiều hơn 2 bơm kiểu nối tiếp.

- Thông thường đối với một sản phẩm Tsurumi thì nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm đạt khoảng 60 độ C. Tỷ trọng môi chất bơm đạt 1100kg/m3. Độ PH của môi chất giao động trong khoảng 5 đến 11.

Đối với dòng bơm Tsurumi, động cơ sẽ được tối ưu để có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Tuy nhiên số lần khởi động bơm tối đa là 15 lần/h.

- Nên sử dụng tủ điều khiển để vận hành hệ thống một cách khách quan và an toàn. Trong quá trình bơm hoạt động, cần chú ý tới các thông số làm việc như tần số (biến tần), mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ, các chỉ số nguồn điện…

Như trên là chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng cách vận hành cơ bản một dòng máy bơm nước thải hiện nay. Sao cho hoạt động ổn định hơn và đạt hiệu quả tốt hơn khi dùng máy móc thiết bị.  Đạt những hiệu quả kinh tế phù hợp và hiệu quả hơn nữa. Hơn nữa chúng tôi là đại diện cung cấp phân phối hàng chính hãng tại việt nam có một đội ngũ kỹ thuật viên. Và những 

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -