Bán bơm chìm nước thải tsurumi - bơm công nghiệp nhập khẩu

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Vai trò quan trọng của việc xử lý nước thải đối với môi trường

Ngày nay khi quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng. Các nhà máy mọc lên càng nhiều, đô thị hóa ngày càng phát triển thì vấn đề xử lý nước thải đô thị hay xử lý nước thải sản xuất lại càng đóng vai trò hết sức quan trọng. Bởi lẽ nguồn nước thải từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, nước thải từ những nhà máy nếu không được xử lý mà đổ trực tiếp ra môi trường bên ngoài sẽ gây lên ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Hệ lụy của chuỗi hoạt động này đó là môi trường nước bị phá hủy, gây ra bệnh tật cho con người cũng như mất đi môi trường sống của các loại sinh vật và còn tạo lên nhiều hậu quả nghiêm trọng khác nữa. Tuy nhiên hệ thông xử lý nước thải ở nước ta hiện nay còn tương đối lạc hậu, cần tập trung đầu tư đồng bộ. Sau đây là một vài lợi ích của việc xử lý nước thải như:
 

  • >>Đối với sức khỏe con người:
 

Nước thải chưa qua xử lý sẽ chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, là nguy cơ gây lên các bệnh dịch trong cộng đồng, hơn nữa trong nước thải còn chứa rất nhiều các yếu tố độc hại gây lên các bệnh như ung thư, biến đổi gen...chính vì vậy việc loại bỏ các vi sinh vật gây hại có trong nước thải trước khi bơm nước thải ra môi trường bên ngoài là hết sức cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng xã hội.

hệ thống xử lý nước thải

 
  • >>Đối với môi trường sống:
 

Nước thải thường gây lên các mùi hôi thối, gây khó chịu đối với hoạt động sống của con người. Không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường sống của các loài sinh vật sống dưới nước. Việc đưa nước thải trực tiếp ra môi trường, các chất có trong nước thải làm suy giảm lượng oxy trong nước, gây lên tình trạng chết hàng loạt của các loài sinh vật trong nước, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường càng nặng nề hơn. Vì vậy việc loại bỏ các hợp chất hưu cơ và vô cơ trong nước thải trước khi xả ra nguồn tiếp nhận là mục đích đầu tiên nhằm tiếng tới một môi trường bền vững, giữ cho môi trường trong sạch.

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -