Lựa-chọn-máy-bơm-công-nghiệp-hiệu-quả-nhât

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Tư vấn lựa chọn máy bơm công nghiệp hiệu quả nhất

Bơm công nghiệp đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp . Nhưng để sử dụng hệ thống bơm nước hiệu quả tốt và đạt hiểu quả cao nhất thì người sử dụng phải hiểu được về nhu cầu sử dụng máy bơm nước công nghiệp.


Để tìm và lựa chọn 1 sản phẩm máy bơm công nghiệp phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng của bạn bạn cần lưu ý đến một số điểm sau:

-  Độ cao giữa hai bể chứa
- Thể tích của mỗi bể chứa.
- Vị trí đặt máy bơm nước.

Khi tìm ra được các yêu cầu thì người dùng sẽ chọn được cho mình một loại máy bơm nước công nghiệp thích hợp với nhu cầu của mình. Thông thường, người sử dụng máy bơm sẽ chọn các máy có trị số cao hơn 1,5 trị số thực tế là tốt nhất

Ngoài yêu cầu trên chúng ta cần phải biết thêm các đặc điểm kỹ thuật quan trọng sau:
- Điện áp sử dụng: Chọn loại 220V/ 50Hz, ngoài ra trên thị trường cũng có loại 2 dòng điện 110V/ 220V hoặc máy bơm nước 3 pha.

- Lưu lượng bơm: Là mức nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian (tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút ...). Trong máy thường ghi là Qmax, đó là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy v.v...

 - Độ cao đạt được của máy bơm nước công nghiệp: Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa... Đây là độ cao tối đa nào đó mà máy bơm nước vận chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. Thông thường, máy bơm nước không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 80%.

- Độ sâu hút nước: là độ sâu mà máy bơm nước hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng... đến tâm bánh công tác của máy bơm. Thông thường thì độ sâu sử dụng thực tế nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy bơm nước thì chúng ta phải lưu ý lắp đặt càng gần mặt nước càng tốt.

- Độ cao cột áp: là độ cao mà máy bơm nước có thể đưa nước lên tới được.

- Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là r.m.p .

- Công suất bơm: được ghi bằng W (Watt) hoặc bằng H.P ( Horse Power) (1 HP = 0,736kW,1 kW = 1,36 HP).

Mời quý khách đọc tham khảo thêm bài: Lắp đặt máy bơm công nghiệp đúng cách nhất
Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH CS VIỆT NAM Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp, máy bơm hút bùn, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
Địa chỉ: Số 232, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Phone : 04.36686854 - Pax : 04.36686852
Mrs.Phương: 0943.399.919

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -