Tìm hiểu về máy bơm hố móng Tsurumi

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Tìm hiểu về máy bơm hố móng Tsurumi

Trên thị trường hiện nay, máy bơm nước Tsurumi là thương hiệu may bom cong nghiep được người tiêu dùng biết đến và tin dùng nhiều nhất. Hãng máy bơm này đưa ra thị trường các dòng máy bơm với những công dụng khác nhau như: máy bơm hút bùn,máy bơm hố móng, máy bơm nước thải..

Máy bơm nước Tsurumi cũng là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất của Tsurumi. Dòng máy bơm này thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng đang thi cồng. 
Với thời tiết mưa lũ diễn ra quanh năm như nước ta thì việc sử dụng máy bơm hố móng trong các công trình xây dựng lại càng cần thiết.

Máy bơm hố móng Tsurumi là loại máy bơm thuộc dòng bơm nước thải. Thiết bị này được sử dụng để hút các dung dich có  lắng cặn hoặc rác hưu cơ, một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng.

 

Máy bơm hố móng Tsurumi

Máy bơm hố móng Tsurumi


Ưu điểm nổi bật  của loại máy bơm hố móng là lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có thể đạt tới 1000 m3/h và có thể hoạt động trong nhiều giờ. Tuy nhiên cột áp đẩy lại tương đối thấp, 

Đặc điểm của loại máy bơm hố móng là được thiết kế dưới dạng cánh hở( cánh khuấy) hoặc cánh kín, các dòng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét, dùng để khuấy dung dịch.

Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình. 

 

Không chỉ vậy dòng sản phẩm này còn được sử dụng trong các công trình biển, được thiết kế với khả năng chống ăn mòn, hoạt động tốt dưới môi trường khắc nghiệt. Bạn có thể tham khảo thêm hoạt động hút nước tại các công trình biển tại đâyMáy bơm hố móng tại các công trình biển
 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng máy máy bơm hút bùnbom cong nghiep khác tại website của công ty chúng tôi. Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với giá cả tốt nhât. 

Bài viết về: Tìm hiểu về máy bơm hố móng Tsurumi

Bài viết liên quan:

>>>Giới thiệu cấu tạo của bơm ly tâm

>
>>Dòng máy bơm ly tâm trục ngang Saer IR32

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -