Tìm hiểu các dòng máy bơm nước công nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Tìm hiểu các dòng máy bơm nước công nghiệp

Cụm từ máy bơm công nghiệp được nhắc tới rất nhiều từ thời công nghiệp phát triển đất nước.Quả thật đúng như vậy bơm công nghiệp không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt, và nghành công nghiệp cần cung cấp nước. Hiện nay để chọn lựa máy bơm so cho phù hợp khách hàng cần nhưng hiểu biết về các sản phẩm của chúng tôi hiện nay. Gôgm những loại máy bơm thế nào. Cơ chế hoạt dộng của thiết bị. 

>>> Thông số sản phẩm máy bơm công nghiệp
>>>  Đại chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp
máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang

1) Máy bơm nước công nghiệp

Bơm công nghiệp được chia ra làm 2 loại đặt cạn. Có thiết kế khác nhau về thiết kế nên các đặc tính bơm nước khách nhau hoàn toàn. Thông thường các sản phẩm đều có mục đich sử dụng khác nhau. Về lưu lượng cũng như công suất thiết kế của máy móc.

1.1 ) Máy bơm ly tâm trục ngang

Đây là dòng máy bơm đặt cạn, trục ngang, phương thức vận chuyển chất lỏng ( cụ thể là nước ) dạng ly tâm nên có chiều sâu hút không lớn nhưng đạt cột áp lớn nên thường hút nước từ bể ngầm.

 Dòng máy bơm này có công suất lớn, từ 2kW trở lên, có lưu lượng nước bơm được mỗi giờ từ 6 – 2000 mét khối. Vì vậy thường được sử dụng để cấp nước công nghiệp – những đối tượng có nhu cầu sử nước lớn như trong các nhà máy, khu công nghiệp …

Các dòng máy bơm nước công nghiệp hiện nay đang có trên thị trường rất nhiều thương hiệu và chủng loại, xuất xứ khác nhau tuy nhiên có 2 dòng bơm xuất xứ từ Itlay được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi nhất là máy bơm công nghiệp Pentax và Ebara.

 1.2) Máy bơm ly tâm trục đứng

Tương tự như máy bơm ly tâm trục ngang tuy nhiên máy bơm trục đứng có số tầng cánh nhiều hơn nên đạt cột áp cao hơn, lưu lượng nhỏ hơn nên thường được sử dụng bơm cấp nước cho các nhà cao tầng, khu chung cư hoặc sử dụng bơm bù áp trong hệ thống chữa cháy.

Như trên là hai dòng thiết bị bơm công nghiệp được sử dụng nhiều tại thị trường việt nam. Có cung thiết kế kiểu dộng cơ nhưng khách nhau về thiết kế các tầng cánh. Bơm trục đứng được dùng trong các công trình đẩy nước lên cao. Nhưng bơm trục ngang được thiết kế để bơm nước lưu lượng lớn ở cột áp thấp.

Để hiểu thêm về thiết bị vào trang : www.maybomnuocsaer.com


Xem thêm bài liên quan về máy bơm công nghiệp: 
-
Giải quyết tình trạng máy bơm công nghiệp bị ăn mòn
- Đại diện cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng
-
 Tìm dòng máy bơm công nghiệp phù hợp

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -