Sử dụng máy bơm nước tăng áp hiệu quả

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Sử dụng máy bơm nước tăng áp hiệu quả

Sử dụng máy bơm nước tăng áp trong việc cung cấp một nguồn nước mạnh. Đáp ứng nhưu cấu sử dụng nước của con người. như vậy chúng tôi xin giới thiệu cách lắp đặt một hệ thống máy bơm nước phù hợp nhất hiện nay. 

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sạch trong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Việc sử dụng máy bơm tăng áp để xây dựng các trạm bơm nước sạch cấp nước cho các khu công nghiệp, khu chế xuất hay các tòa nhà cao tầng, hộ gia đình,... đảm bảo sử dụng nhu cầu sử dụng nước sạch là rất cần thiết trong tình hình như hiện nay. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình.

Hệ thống máy bơm tăng áp đảm bảo nguồn nước sạch

Hệ thống máy bơm tăng áp được lắp đặt để đảm bảo khả năng tăng áp lực đường ống khi áp suất trong đường ống bị giảm xuống, nhờ đó mà quá trình cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình, tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, khu công nghiệp,... luôn được ổn định. Máy bơm tăng áp có khả năng:

- Giữ cho áp lực nước không bị giảm, luôn đủ áp lực tại mỗi vòi nước.

- Làm tăng áp lực nước ở tầng áp mái.

- Đảm bảo sự vận hành hợp lý của máy bơm, tuổi thọ máy bơm cao.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp?

Trong hệ thống cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng, khi áp lực nước yếu hệ thống sẽ hoạt động không ổn định khiến cho người dùng phải chờ đợi. Khi nước chảy mạnh thì lại gây lãng phí, rò rỉ hay thậm chí là nứt vỡ ống. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp sẽ làm cho áp lực nước trong đường ống luôn được ổn định.

Lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp, may bom tang ap

Lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp của hãng máy bơm Ebara được nhập khẩu từ Italy có công suất, lưu lượng, cột áp, đường hút và họng đẩy rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế hiện nay. Máy bơm tăng áp được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

- Cung cấp nước sạch cho hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

- Cung cấp và xử lý nước tưới tiêu trong nông nghiệp.

- Cung cấp nước sạch cho các tòa nhà, khu chung cư.

- Cấp nước cho hệ thống nồi hơi, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm tăng áp, máy bơm trục đứng cho hệ thống máy bơm công nghiệp, sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải,... có thương hiệu uy tín, đảm bảo và hiệu quả. Lạc Hồng Group luôn mang đến niềm tin cho người sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp giải pháp máy bơm nước tăng áp hiệu quả nhất hiện nay

Gọi : MR. Tuấn - 0977.041.136

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -