bơm nước thải Tsurumi, Máy bơm nước thải Tsurumi,

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Sơ đồ quy trình xử lý nước thải bệnh viện

Xử lý nước thải tại các bệnh viện phòng khám, nguồn chất thải chủ yếu phát sinh ra từ các hoạt động trong phòng khám như máu, dịch cơ thể, giặt quần áo bệnh nhân, khăn lau, chăn mền cho các giường bệnh, sức rửa các vật dụng y khoa, sét nghiệm, giải phẫu, sản sinh, vệ sinh lau chùi làm sạch các phòng bệnh, ngoài ra còn một phần nước thải sinh hoạt từ quá trình vệ sinh cá nhân của bệnh nhân và cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.

Đặc điểm của nguồn nước thải bênh viện:


Nước thải bệnh viện thường chứa nhiều khuẩn coliform, fecal- coliform, các chất hữu cơ, các chất dinh dưỡng của N, P các chất rắn lơ lửng và các vi trùng, vi khuẩn gây bệnh… Bởi vậy việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại bệnh viện là một công việc khá khó khăn.
Trong đó, các chất hữu cơ có trong nước thải làm giảm lượng DO trong nước, ảnh hưởng đến đời sống thực vật thuỷ sinh. Đặc biệt, nguồn nước thải bệnh viện có chứa rất nhiều vi trùng, vi khuẩn gây bệnh, nhất là các bệnh truyền nhiễm như thương hàn, tả, lỵ,… có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của cộng đồng.
Tuy nhiên nồng độ BOD5, COD trong nước thải không cao rất thích hợp cho quá trình xử lý sinh học.


Sơ đồ quy trình xử lý nước thải bệnh viện:


Để vận hành hệ thống xử lý nước thải này cần lắp đặt một số loại máy bơm nước thải chuyên dụng. Để được tư vấn chi tiết các bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Mr. Tuấn - 0982.808.471
WEB
:http://maybomsaer.com/

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -