máy bơm nước thải, bơm nước thải,

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp

Quy trình xử lý nước thải:

Nước thải từ các nhà máy trong khu công nghiệp được tập trung và dẫn qua mương lắng cát kết hợp đặt song chán rác thô. Rác có kích thước lớn được tách ra, cát sẽ lắng xuống đáy mương và được lấy lên theo định kỳ. Khi đó bơm nước thải  về hố thu của hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp.
Nơi hố thu, nước thải được bơm tự động bơm qua máy lọc rác tính. Tại đó, rác có kích thước nhỏ được lọc tách ra trước khi vào bể tách dầu. Tại bể tách dầu, dầu mỡ có trong nước thải được gạt bỏ ra khỏi nước thải và được thu về thùng chứa mỡ dầu và đem đi xử lý.

Nước thải được dẫn chảy về bể điều hòa, tiếp đó lượng nước này sẽ được điều hòa về lưu lượng nhờ 2 máy khuấy trộn chìm và được điều chỉ độ ph nước thải cho tích hợp bằng dung dich H2SO4 và dung dịch NaOH trước khi đi vào bể phản ứng.

Tại bể phản ứng châm dung dịch phèn vào kết hợp với khuấy trộn sẽ xảy ra quá trình tạo bông để tạo điều kiện tốt cho quá trình lắng ở bể lắng. Sau đó sẽ có đường dẫn nước thải qua bể lắng, lượng chất cặn có trong nước thải sẽ được lắng xuống đáy bể.

Sau khi hết thời gian sục khí, ngừng quá trình sục khí và để lượng bùn có trong nước thải lắng xuống đáy bể. Một phần bùn này được bơm bùn tự động bơm về bể chứa bùn, phần nước phía trên bể sẽ được thu về bể khử trùng
Nước thải sau quá trình xử lý đạt côt A QCVN24:2009/BTNMT được phép xả thải ra môi trường.

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -