Phân loại máy bơm bùn

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Phân loại máy bơm bùn

Máy bơm bùn là một trong những loại máy bơm có nhu cầu lớn nhất hiện nay. Máy bơm bùn có thể được dùng trong việc nạo vét ao hồ, sông suối hay như ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải. Bên cạnh đó, việc xử lý bùn hố móng trong các công trình xây dựng cũng cần đến các loại máy bơm nước hố móng chuyên dụng. Mặc dù có cùng chức năng là bơm bùn nhưng thực tế có khá nhiều loại máy bơm bùn khác nhau đòi hỏi người dùng phải có cái nhìn tổng quát để mua đúng loại máy bơm mình cần. 

Đầu tiên phải kể đến chính là phân loại máy bơm bùn theo công suất, lưu lượng bùn có thể bơm được. Với những dòng máy bơm bùn nói riêng và máy bơm nói chung thì khi mua máy, bạn cần xác định hai yếu tố này đầu tiên bởi chúng rất quan trọng trong việc lựa chọn máy phù hợp.

Trên thực tế bạn còn cần xác định loại chất mình cần bơm là loại nào. Nó có thể là nước lẫn bùn lỏng hay bùn đặc. Với mỗi loại sẽ cần đến loại máy bơm bùn khác nhau. Bên cạnh đó, môi trường cũng rất quan trọng. Trong trường hợp loại chất lỏng bạn cần bơm sẽ có tính axit hay bazơ,... bởi đây là những môi trường có tính ăn mòn mạnh. Do đó nếu không lựa chọn đúng loại, máy bơm bùn hoạt động sẽ không được bền.

Ngoài những yếu tố trên, máy bơm bùn còn được phân loại dựa trên hãng sản xuất. Tuy nhiên có thể khẳng định, ở Việt Nam dòng máy bơm bùn tốt nhất hiện nay chính là của hãng Tsurumi. Thực tế cho thấy không có loại máy bơm nào có thể vượt qua được dòng máy bơm bùn của hãng.

Nếu bạn có nhu cầu đối với máy bơm bùn, công ty CS Việt Nam hân hạnh là nơi phân phối các loại máy bơm bùn tốt nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi. Chắc chắn, với dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ là nơi đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CS VIỆT NAM
Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội
Điện thoại cố định: 04. 629.555.31
Di động:
Ms. Chi: 0983.480.880

Nguồn 

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -