Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Những lưu ý khi mua máy hàn cửa nhựa

Khi mua máy hàn cửa nhựa cần lưu ý những điều sau
1.     Xác định đúng sản phẩm đầu tư:
- Việc nhập máy uốn vòm cửa nhựa phụ thuộc lớn nhất vào khả năng tài chính và lượng công trình mà công ty có thể nhận được. Vì vậy cửa hàng cần đánh giá để đầu tư dây chuyền hàn cửa nhựa và giá cả máy làm cửa nhựa  phù hợp với nhu cầu thiết thực của cửa hàng mình.
     2. Kiểm tra năng lực nhà cung cấp bán máy phay đố cửa nhựa :
- Khi đã xác định đúng nhu cầu, doanh nghiêp có thể thông qua mạng internet hoặc bạn bè tìm hiểu. Khi đã có thông tin công xưởng cần tìm hiểu sâu hơn để biết độ uy tín của nhà phân phối. Chủ yếu được đánh giá ở quy mô kho bãi, số lượng máy móc, nhân lực.
- Để có cái nhìn cụ thể nhất công xưởng cần yêu cầu cửa hàng cung cấp cho thăm quan một số đơn vị đã mua thiết bị. Một phần đánh giá được chất lượng của sản phẩm sau khoảng thời gian nhất định khi đưa vào vận hành. Một phần có thể học hỏi quy mô sản xuất cũng như quy trình sản xuất cửa nhựa để rút ra kinh nghiệm cho cửa hàng mình.
     3. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:
- Để biết dây chuyền thiết bị phay đố cửa nhựa cửa hàng đầu tư có đạt chất lượng không thì cần yêu cầu nhà phân phối xuất trình các loại giấy tờ sau:
+ Giấy chứng nhận xuất xứ ( viết tắt tiếng anh là C/O ) là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định nơi sản xuất của thiết bị. Điều này cho chúng ta biết sản phẩm thiết bị làm cửa nhựa được sản xuất bởi nước nào.
+ Giấy chứng nhận chất lượng: ( viết tắt tiếng anh là C/Q) là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các .tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.
    4. Kiểm tra chất lượng máy:
- Chất lượng máy phụ thuộc vào thiết kế cơ khí là phần quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng. Vì vậy chúng ta cần kiểm tra xem các trục chính thân máy có song song và đồng phẳng không, các đầu máy có song song với nhau và cùng vuông góc với trục chính không. Đồng thời cần kiểm tra các chi tiết xem có được chế tạo chính xác hay không. Nếu các chi tiết được chế tạo chính xác sẽ có độ cân bằng tốt, máy chạy êm và cho sản phẩm chất lượng cao.
-  Đóng góp cho sự hoạt động ổn định của máy uốn vòm cửa nhựa không thể không kể đến các thiết bị điện và khí nén được dùng trong máy hàn cửa nhựa .
    5. Kiểm tra giá cả:
- Từ những yếu tố đã nêu ở trên chúng ta có thể căn cứ để đánh giá được giá mà cửa hàng bán máy sản xuất cửa nhựa đưa ra có phù hợp với thiết bị máy móc mà cửa hàng cho chúng ta hay không. Câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể biết được nó phù hợp hay không. Câu trả lời là, chúng ta ham khảo giá cả và chất lượng máy của nhiều đơn vị để có đánh giá chính xác nhất.

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -