Những dòng máy bơm chuyên dụng của tsurumi

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Những dòng máy bơm của hãng bơm chìm tsurumi

Trong các công trường xử lý nước thải, việc lựa chọn máy bơm nước thải phù hợp với các công trình, để đảm bảo phù hợp cho các công trình, bạn cần lựa chọn một dòng máy bơm nước thải phù hợp với công trình.

Bạn cần hút nước thải, bùn hoặc cát tại các khu vực xử lý nước thải, công trường việc cần làm của bạn là chọn một dòng máy bơm chìm phù hợp cho công việc. Để lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần phải có những am hiểu hoặc có thể nhờ các chuyên viên tư vấn sản phẩm cho phù hợp nhất. Hiện tại hãng máy bơm nước công nghiệp Tsurumi là hãng máy bơm có những dòng máy bơm có thể hút được những lượng bùn cát trong một hệ thống xử lý nước thải chuyên dụng.máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi đang vận hành


Sau đây chúng tôi xin đưa ra những đặc tính kỹ thuật của các dòng máy bơm phù hợp nhất.

Model : KTZ là dòng máy bơm chìm chuyên dụng của tsurumi chuyên hút nước thải hoặc những nước có lẫn những tạp chất nhỏ, hoặc lượng nước lẫn cát ít có thể hút được, đặc điểm  hút được có thể xem tham khảo qua cac tài liệu kỹ thuật của hãng.
Model : HS dòng máy bơm nước gia đình, sử dụng trong các bể tiểu cảnh, sân vường, hệ thống xử lý nước. Cũng như dòng máy KTZ có thể hút được các tạp chất nhỏ.
Model : KRS là dòng máy bơm chuyên hút bùn có thiết kế cánh khuấy nên có thể hút được lượng bùn đặc nhiều, có thể hút cả cả các tạp chất lẫn cát rác va bùn nhỏ. Dạng máy bơm khỏe có tốc độ đánh bùn lớn.
Model : LH dòng máy hút nước sạch, nước thải công suất lớn, đạt độ cao cột nước lớn, lưu lượng lớn phù hợp cho các công trình xử lý nước, khu đô thị.
Mode : U. B là dòng máy thiết kế có thanh ray,hút nước thải, có thể dễ dàng tháo lắp hoặc vận hành bảo trì nhanh, dùng trong bệnh viện khu xử lý tập trung.

Như trên chúng tôi đã giới thiệu các dòng máy bơm của tsurumi chuyên dụng, được dùng nhiều trên thị trương, Hiện nay chúng tôi là đại diện cung cấp các dòng máy thông dụng của tsurumi tại việt nam.

Sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, hoặc linh kiện lắp ráp sản phẩm tốt nhất tại việt nam hiện nay.
Xin liên hệ chung tôi theo địa chỉ :


Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Số : 238 - Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -