Những đặc điểm kỹ thuật của dòng máy bơm chìm tsurumi

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Những đặc điểm kỹ thuật của dòng máy bơm chìm tsurumi

Tại các công trường xây dựng xử lý nước, Việc chọn lựa một máy bơm nước thải phù hợp với các công việc xử lý và cung cấp nước, Khách hàng cần những sản phẩm máy bơm tốt nhất, Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy bơm phù hợp nhất hiện nay. 


máy bơm nước thải tsurumi

Sản phẩm máy bơm nước thải tsuurmi

Đặc điểm của máy bơm Tsurumi

- Tsurumi là dòng máy bơm chìm chuyên dụng với khả năng hút và xả nước lớn có thể hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, là loại máy bơm có lưu lượng lớn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu bơm nước thải của công trường xây dựng. Khi vận hành máy được đặt chìm hoàn toàn dưới nước.

- Máy bơm Tsurumi được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất với nhiều model khác nhau phù hợp với những công việc của cả một hệ thống xử lý nước chuyên nghiệp nhất.

- Do bản thân dòng máy bơm được đặt chìm dưới nước khi vận hành nên nhiều người nghĩ việc sử dụng loại máy bơm này khá nguy hiểm vì có thể gây rò rỉ điện hoặc nước thấm vào bên trong máy làm hỏng các linh kiện bên trong. Nhưng thực tế, dòng máy bơm này được thiết kế rất đặc biệt để thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt nên hoàn toàn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Đặc trưng kỹ thuật của máy bơm Tsurumi xử lý nước thải xây dựng

- Máy bơm Tsurumi được làm bằng gang xám chịu va đập, mài mòn tốt, bơm được đúc nguyên khối hoàn toàn kín nước, bảo vệ được các thiết bị bên trong máy trong quá trình sử dụng.

- Máy được thiết kế với cánh bơm cũng được đúc bằng gang xám nên khi bơm nước thải có lẫn các tạp chất rắn như cát, sỏi vẫn không bị mài mòn, tuổi thọ của bơm cao.

- Phớt bơm làm bằng vàng cơ khí chịu lực, chịu được trọng tải lớn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

- Các thông số kỹ thuật của máy bơm Tsurumi tương đối lớn: công suất có thể lên đến 200KW, lưu lượng khoảng 600 m3/h và cột cáp có thể đạt đến 50m.

Là những công ty chuyên cung cấp những giải pháp máy bơm nước và sử dụng các thiết bị tại công trình, Chúng tôi là đại diện phân phối sản phẩm chính hãng tại việt nam có chất lượng cao giá thành hợp lý nhất hiện nay

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -