Một vài lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy chạy diezen/ xăng

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Một vài lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy chạy diezen/ xăng

Trong các sản phẩm máy bơm chữa cháy có trên thị trường hiện nay thì máy bơm chữa cháy động cơ diezen/ xăng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.  Dòng sản phẩm này sử dụng diezen hoặc xăng làm nguồn cung cấp năng lượng chính. Đây là loại may bom cong nghiep có công suất lớn và vận chuyển nước rất tốt nên thường được dùng cho các công trình lớn, diện tích rộng. 

Máy bơm chữa cháy
Máy bơm chữa cháy chạy diezen/ xăng

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một vài chú ý trước khi lắp đặt máy bơm chữa cháy:

-         Vận chuyển: Khi vận chuyển phải dùng dây cáp chịu lực tải trọng tối thiểu gấp đôi tải trọng của máy bơm, móc vào 2 ống thép có đường kính tối thiểu 40 mm, xuyên qua 4 lỗ của chân để máy.Điểm nâng phải được đặt trên trọng tâm của máy.Để tránh việc máy ma sát với dây cáp gây hư hỏng trầy xước, nên dùng các loại vật liệu mềm lót xung quanh máy.

-         Vị trí đặt bơm:  Để việc bơm nước được dế dàng, nên đặt máy gần hồ nước.Vị trí đặt máy cần phải thuận tiền cho việc sử dụng, vận hành và sửa chữa.

-         Bệ máy bơm:Máy bơm chữa cháy diezen được đặt trên nền là bê tông đã được gia cường thêm thép chịu lực ở bên trong để có thể chịu được tải trọng của máy một cách vững vàng.

-         Ống hút và ống đẩy nước: Trong quá trình lắp đặt, ống hút và ống đẩy của bơm chữa cháy diesel phải tuân thủ thứ tự và vị trí lắp đặt như sau:
  •              >>Van một chiều “ ống mồi nước “ van chặn “ bộ giảm chấn “ gắn bộ lọc rác vào đầu ống hút ( để ngăn rác đi từ hồ chứa nước vào ống bơm, gây hư hỏng cho máy).
  •             >>Các điểm nối trên ống hút và ống đẩy phải hoàn toàn kín, không được phép có vết rò rỉ nào. Trước khi lắp vào máy bơm, ống phải được thử áp lực trước để đảm bảo cho quá trình vận hành máy.
  •             >>Ống mồi nước phải được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy, dễ dàng cho việc kiểm tra nguồn nước.

Trên đây là một vài lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy diezen/ xăng. Bạn có thể biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này tại website của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 - Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0982.808.471


Bài viết về : Một vài lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy chạy diezen/ xăng

Bài viết liên quan:

>>>Giới thiệu cấu tạo của bơm ly tâm

>>>Dòng máy bơm ly tâm trục ngang Saer IR32   

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -