Bán bơm chìm nước thải tsurumi - bơm công nghiệp nhập khẩu

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Một vài đặc điểm của các dòng máy bơm nước

Ngày này máy bơm nước là thiết bị đã trở lên khá cần thiết trong hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất. Nhưng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm phù hợp thì ta cần có một chút hiểu biết cơ bản về các dòng máy bơm cũng như hiểu rõ được mục đích sử dụng vào trong lĩnh vực nào để có thể lựa chọn tốt nhât. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về một số đặc tính của một số loại máy bơm nhằm giúp quý khách hàng có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm

Đặc tính của các loại máy bơm nước:

Bơm ly tâm thường được sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt của hộ gia đình hoặc trong sản xuất công nghiệp. Loại máy bơm này hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm tạo ra sức quay của cánh bơm được dẫn động từ mô tơ điện , dưới tác động của lực ly tâm dòng chất lỏng được đưa ra bên ngoài tạo ra một  vùng áp suất thấp trong thân bơm. Nước sẽ được đưa qua đường ống hút và dẫn ra ngoài qua đường ống đấy. Đặc điểm của bơm lý tâm là phải mồi nước trước khi vận hành máy bơm.

Bơm piston được dùng khá rộng rãi trong sản xuất bởi chúng đem lại hiệu quả cao. Nguyên tắc hoạt đọng của bơm piston khá đơn giản. Chúng hoạt động nhờ tạo lực hút và đẩy hoàn toàn dựa vào hành trình nén và xả của piston trong xi- lanh để vận hành nước.
Tuy nhiên, loại bơm này lại ít được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt đời sống và trong nông nghiệp vì hành trình của piston là chuyển động tịnh tiến.

Máy bơm giếng khoan
Ngày nay đã rất nhiều hộ gia đình hay các khu công nghiệp có giếng khoan đề khai thác nước ngầm. Ưu điểm khi sử dụng giếng khoan thay cho giếng đào là tiết kiệm diện tích. Chính vì vậy khi lựa chọn máy bơm giếng khoan cần chú ý đến các thông số như  chiều cao cột áp, đường kính giếng ….

Bơm phun lại là loại bơm hoạt động theo nguyên tắc sử dụng một bơm phun phụ hoăc khí nén tạo ra sự dịch chuyển ban đầu trong thân bơm. Do sự dịch chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm giúp nước được vận chuyển. 

Hy vọng những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác tại website công ty chúng tôi. 


Công ty TNHH CS Việt Nam
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân- Hà Nội
Phone : 04.36686854 - Pax : 04.36686852
 

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -