Một số dòng máy bơm nước ebara phổ biến

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Một số dòng máy bơm nước ebara phổ biến

Nhắc đến máy bơm nước người ta không thể không nhắc đến nhãn hiệu máy bơm nước ebara. Đây là nhãn hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Italy. Với phương châm đật chất lượng sản phẩm và lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu hãng máy bơm này đã đưa ra thị trường nhiều dòng máy bơm với chất lượng tốt nhât và giá thành rẻ nhất. Chính vì vậy các sản phẩm của hãng máy bơm này được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một vài dòng máy bơm phổ biến của hãng ebara.

Máy bơm ebara
Máy bơm nước ebara

·         Máy bơm nước giếng khoan ebara:

Đây là loại máy bơm có tác dụng hút nước từ giếng khoan để bơm lên các bể chứa nước. Có thể sử dụng loại máy bơm này cho các giếng có độ sâu đến 18m và bồn chứa nước cao tới 32m

Dòng máy bơm này được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiêp. Bơm và khai thác nước ngầm, hút nước giếng sâu. Cung cấp nước cho các hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, rửa lọc và các ứng dụng công nghiệp khác. Sử dụng trong các hệ thống máy bơm tăng áp và hệ thống bơm nước cứu hỏa.

·         Máy bơm ly tâm ebara

Máy bơm ly tâm được dùng phổ biến trong tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày. Đây là loại máy bơm có cánh quạt. Trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm ebara được dùng để cung cấp nước cho các hầm mỏ, các lò cao, nhà máy sản xuất giấy, .... Trong xây dựng, bơm ebara được dùng để tiêu nước hố móng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi,.. . Trong cuộc sống hàng ngày, máy bơm ly tâm ebara được dùng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư dân cư, các cơ sở chân nuôi và chế biến nông sản. Máy bơm nước ly tâm ebara đóng vai trò quan trọng lớn trong việc tưới tiêu phục vụ nông nghiệp. 

·         Máy bơm chìm nước thải ebara

Đây là dòng máy bơm khi hoạt động được đặt chìm dưới nước có khả năng thích nghi với những môi trường làm việc đặc biêt.  Loại máy bơm này sử dụng động cơ điện, chúng hoạt động với phương thức và luôn đảm bảo chất lỏng không ngấm vào trong, tiếp xúc với đầu máy bằng khoang dầu kín nước. Một điều đặc biết của máy bơm chìm so với các dòng máy bơm khác là chúng có thể tự lấy chất lỏng ở môi trường xung quan để tự mồi nước cho động cơ.

Dòng máy bơm này được ứng dụng trong công nghiệp, trong các công trình xử lý nước thải của các nhà máy xí nghiệp  và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác . Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dòng máy bơm công nghiệp khác như bơm nước thải, bình tích áp varem 200 lít tại website của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc: Số 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Mail : Kinhdoanh1@csvietnam.com

Bài viết khác:

>>>Lắp đặt hệ thống cấp nước nông thôn hiện nay

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -