Hướng dẫn chi tiết bảo trì máy bơm nước ebara

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Hướng dẫn chi tiết bảo trì máy bơm nước ebara

Để sử dụng máy bơm nước ebara hiệu quả, an toàn, tuổi thọ máy bơm nước cao. Thì việc bảo dưỡng bảo trì thường xuyên, định kỳ là rất cần thiết.

Bom cong nghiep ebara nên được bảo dưỡng trong những khoảng thời gian nhất định. Nếu đã dừng và ngưng dùng trong một thời gian dài, các đầu ông của bơm phải được lau khô hoàn toàn, sau đó được bọc một lớp túi bóng hoặc bất kì vật liệu làm kín để tránh bụi và rác có thể rơi vào. Sau thời gian nghỉ ngơi để khởi động lại đó, bơm phải được kiểm tra lại toàn bộ, các khớp nối có thể phải được tra dầu, kiểm tra bình chứa nước, các ống xem có rác hay vật cản trở nào không. Nếu vòng bi bị bẩn thì phải đổi lại bi mới.

 

Máy bơm ebara
Máy bơm ebara 

 

Ngay cả khi máy bơm vẫn hoạt động tốt thì vẫn nên bảo dưỡng toàn bộ theo định kì. Trong khi sử dụng, bơm eabra có thể mắc một số trường hợp như động cơ bị rò rỉ điện, bơm có dấu hiệu nghẽn hoặc lúc có lúc không có nước, máy chạy tạo nhiều tiếng ồn khó chịu và có những lắc mạnh. Nguyên nhân là do nguồn điện hoặc có vật cản, rác trong các đường ống mà người sử dụng quên chưa kịp vế sinh khi khởi động. Rò rỉ điện có thể do dây cuốn ở động cơ đã bị ngấm nước. Trong trường hợp này chúng ta cần tháo động cơ ra và sấy khô toàn bộ, sửa lại các đầu nối dây. Ngoài ra có thể do điện áp từ nguồn quá yếu
.
 Phần cánh bơm có thể bị két bởi rác nên điện bị cản trở, máy chạy yếu. Nếu ổ bi bị mòn hoặc bị lệch do chạy quá công suất thì người nên kiểm tra và đưa bi về vị trí đúng ban đầu. Sau một thời gian dùng, nhớ tra dầu, nhớt hoặc làm mát các động cơ theo thời gian quy định.
 
Để được các nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo dưỡng định kì, bạn hay đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, chế độ bảo hành tốt và sự chăm sóc tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 - Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0982.808.471
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng


Bài viết về: Hướng dẫn chi tiết bảo trì máy bơm nước ebara

Bài viết liên quan:

>>>Một vài lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy chạy diezen/ xăng

>>>Giới thiệu cấu tạo của bơm ly tâm

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -