Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước giếng khoan tốt

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước giếng khoan tốt

Thương hiện máy bơm giếng khoan pentax từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tại việt nam Pentax chiếm được niềm tin của người tiêu dùng sản phẩm. Với sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý , chất lượng sản phẩm chất lượng cao. Được sử dụng ở việt nam từ rất nhiều năm trở lại đây Pentax là sản phẩm luôn đia đầu trong nghành bơm công nghiệp của việt nam.

 

Máy bơm nước giếng khoan Pentax.

Để máy bơm nước hoạt động hiệu quả trong môi trường thực tế, việc xem xét lựa chọn dòng máy với các thông số máy là vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra những gợi ý cơ bản giúp quý khách hàng chọn lựa sản phẩm tốt cho mình.

- Đường kính giếng khoan: Giếng khoan sử dụng trong các hộ gia đình vùng đồng bằng thường có đường kính khoảng 114mm tương đương với 4 inch. Đối với giếng phục vụ công nghiệp hoặc giếng được khoan trên vùng núi, đường kính của giếng vào khoảng 114-168mm tức là từ 4-6inch. 

Máy bơm NTP cũng có các loại kích thước bơm phù hợp cho giếng 4inch hoặc 6inch. Đây là căn cứ thứ nhất và cũng là điểm đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua máy bơm cho giếng khoan.

- Nguồn điện cấp: 220V hoặc 380V

- Xác định độ sâu của giếng, độ cao cần bơm được tính bằng chiều cao từ đáy giếng lên đển điểm cao nhất cần đưa nước lên. 

- Lưu lượng nước. 

- Xác định tính chất nước. Ở một số vùng nước giếng khoan thường bị nhiễm phèn. Nên chọn máy bơm có cánh làm bằng nhựa hoặc inox.

Quý khách hàng cần xem xét kỹ công suất của máy bơm, nên chọn máy có công suất lớn hơn yêu cầu thực tế không nhiều. Đảm bảo máy không vận hành quá tải và tiết kiệm điện năng. 

Trên là các bước xác định một dòng máy bơm nước giếng khoan phù hợp đảm bảo chất lượng hiệu quả. Để đảm bảo được tư vấn sản phẩm tốt chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp với dịch vụ hoàn hảo nhất tại viêt nam gọi :

Mr. Tuấn - 0977.041.136

Xem thêm tin về máy bơm công nghiệp : 

Đại diện cung cấp máy bơm nước công nghiệp
- T
ìm dòng máy bơm công nghiệp với công trình

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -