Dòng máy bơm chữa cháy tốt hiện nay

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Dòng máy bơm chữa cháy

  Mọi công trình đưa vào sử dụng trong nghành công nghiệp hoặc các công trình sử dụng sinh hoạt, cơ quan xí nghiệp đều cần được thiết kế một hệ thống máy bơm chữa cháy để bảo vệ cuộc sống sinh hoạt phòng khi cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản.
 

  Để lựa chọn một dòng máy bơm chữa cháy phù hợp với những yêu cầu kỹ thuật cao của dự án, công trình máy bơm cần đạt được những thông số kỹ thuật cao, Hiện tại thị trường việt nam những dòng máy bơm đạt các tiêu chuẩn cao thường là các dòng máy bơm của italya, nhật, hàn quốc... Có rất nhiều các hãng máy bơm để bạn lựa chọn.


máy bơm nước chữa cháy saer

Máy bơm nước chữa cháy SAER


 Những yêu cầu kỹ thuật máy khi chọn máy bơm chữa cháy : 

- Máy bơm có độ bền cao giảm thiểu tình trạng hỏng hóc trong thời gian không vận hành thiết bị máy, để máy vận hành ổn định ít bảo dưỡng.
-  Bơm là dạng máy có các thông số kỹ thuật ổn định công suất máy bơm đảm bảo theo các mức tiêu chuẩn của hãng máy bơm nước chữa cháy hiện nay.
- Có xuất xứ máy rõ ràng những thông số kỹ thuật đảm bảo theo các yêu cầu kỹ thuật cụ thể.

Chúng tôi xin giới thiệu các dòng máy bơm nước chữa cháy tốt nhất hiện nay, Dòng máy bơm nước SAER là dòng máy bơm nhập khẩu tại italya có chất lượng sản phẩm cao, tiêu chuẩn kỹ thuật ổn định, được dùng nhiều trong các công trình dự án chữa cháy hiện nay.

Hiện chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm chữa cháy hiện nay tại việt nam Công ty TNHH SAER VIỆT NAM đại diện phân phối máy bơm chữa cháy trên thị trường việt nam xin liên hệ chúng tôi theo đại chỉ công ty : 

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Đường Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Mail : Kinhdoanh1@csvietnam.com
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -