Đại diện cung cấp máy bơm nước công nghiệp chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Đại diện cung cấp máy bơm nước công nghiệp chính hãng

Máy bơm nước công nghiệp hiện nay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị. Ứng dụng của nó khá rộng rãi như cấp nước, phòng cháy chữa cháy, bơm nước giếng khoan, bơm chìm nước thải….


máy bơm nước công nghiệp saer

Thương hiệu được ưa chuông nhất hiện nay là Saer Pump. Đây là dòng máy bơm nước được nhập khẩu trực tiếp từ Italy với thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu, độ bền cao, vận hành êm và tuổi thọ kéo dài hơn hẳn các hãng tương đương.

Là đại diện phân phối máy bơm nước saer tại việt nam chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp máy bơm nước chính hãng hàng đầu. Hiện tại chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng tốt giá thành cạnh tranh nhất tại việt nam hiện nay.

- Bơm chìm giếng khoan Saer: là dòng bơm thân bằng inox (thép không gỉ) có khả năng hút nước từ giếng khoan cấp cho bể chứa hoặc bể dự trữ có độ cao lên tới hàng trăm mét. Đường kính thân bơm linh động từ 3 inch đến 12 inch, phù hợp với mọi nhu cầu, mọi loại giếng khoan.

- Máy bơm ly tâm liền trục Saer: là dòng bơm ly tâm thiết kế liền trục series IR, với khoảng hơn 40 sản phẩm công suất từ 1.5 kw đến 37 kw. Thân bơm toàn bộ bằng gang, ứng dụng nhiều trong cấp nước sinh hoạt khu chung cư, nhà cao tầng, khu công nghiệp…

- Máy bơm trục rời Saer: dòng bơm này toàn thân cũng bằng gang nhưng được thiết kế rời trục, có công suất cực lớn, phù hợp cấp nước hoặc cứu hỏa ở các khu vực rộng, nhiều thiết bị.

Gọi : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -