Bơm nước thải Tsurumi và vấn đề xử lý nước thải

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đ. Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Tel: Call - Zalo: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Bơm nước thải Tsurumi và vấn đề xử lý nước thải

Xử lý nước thải công nghiệp và đô thị là vấn đề bức thiết hiện này. Trong khi các hoạt động sản xuất diễn ra nhiều hơn chính vì vậy lượng nước thải ra môi trường bên ngoài cũng tăng lên nhanh chóng. Đó cũng là điều lo lắng của không chỉ những cán bộ làm việc trong ngành môi trường mà còn của mọi người dân trong xã hội.

Các nhà máy sản xuất, các khu đô thị cần có các biện pháp xử lý tối ưu nhất hạn chế ô nhiễm môi trường và để đạt được mục tiêu như vậy thì cần có các thiết bị xử lý nước thải trong hệ thống xử lý cũng phải có chất lượng tương ứng.

Đáp ứng như cầu đó, thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi đã đưa ra thị trường các dòng máy bơm chuyên dụng được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải và đô thị. Các sản phẩm của hãng máy bơm này có tính năng đặc biệt và duy nhất mà các loại sản phẩm cùng loại khác không có. Chính vì yêu tố đó dòng máy bơm Tsurumi đã trở thành thương hiệu may bom cong nghiep tiêu biểu trong lĩnh vực xử lý nước thải.

 

Máy bơm nước thải Tsurumi
Máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi có thể sử dụng trong công đoạn đầu tiên để bơm nước thải, nó còn có thể bơm được cả tạp chất có trong nước thải, loại bỏ các tạp chất đó giúp cho những công đoạn sau được diễn ra theo quy chuẩn.
Với thiết kế đặc biết có cánh khuấy dòng máy bơm này có thể xử lý được cả nước có chứa hàm lượng bùn đặc cao hoặc cát. Không chỉ vậy dòng sản phẩm này còn thích hợp cho cả các công việc trong lĩnh vực xây dựng.

Suốt thời gian qua Tsurumi đã đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc xử lý nước thải cũng như bảo vệ môi trường. Công ty Saer Viêt Nam tự hào là đơn vị phân phối các dòng bơm công nghiệp Tsurumi chính hãng ra thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 - Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0982.808.471
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng


Bài viết về:Bơm nước thải Tsurumi và vẫn đề xử lý nước thải

Bài viết liên quan:

>>>
Dòng máy bơm trục đứng saer CWM 
>>>  Lắp đặt máy bơm công nghiệp đúng cách
>
>>
Tìm hiểu chung về máy bơm công nghiệp

Copyright © Saer Việt Nam - 2015. All Rights Reserved

: Hỗ trợ kỹ thuật: - - Phone: -EMAIL:
Tư vấn bán hàng:  Mạnh Tuấn -